Hội Khuyến học xã Yên Mạc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ sáu, 26/04/2024

Sáng ngày 26/4/2024, tại hội trường tầng 3 UBND xã, Hội khuyến học xã Yên Mạc tổ chức Đại Hội Hội khuyến học xã nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự Đại hội có lãnh đạo Hội khuyến học huyện Yên Mô, Ban thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, lãnh đạo UBND xã, Ủy ban MTTQ xã, cán bộ, công chức xã, bí thư chi bộ, cùng 41 đại biểu chính thức đến dự.

Trong nhiệm kỳ qua, có sự hướng dẫn, giúp đỡ của Hội cấp trên, sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền, các đoàn thể xã đã tạo điều kiện cho hội hoạt động mang lại nhiều kết quả thiết thực. Hội đã tuyên truyền vận động cho các hoạt động giúp đỡ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập, tổ chức hội ngày càng được nhiều người biết đến; nhiều tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã đóng góp vật chất để giúp đỡ các em học sinh, sinh viên xã nhà. Nhiệm kỳ vừa qua, hội đã vận động giúp đỡ các em học sinh bao gồm tiền mặt và hiện vật với tổng giá trị 439.030.000đ. Công tác cấp phát quà ủng hộ các em được thực hiện chu đáo. Hội xét chọn đúng đối tượng và cấp phát quà cho các em trong những dịp Tết trung thu, lễ khai giảng năm học và lễ tổng kết cuối năm.

Phát biểu tại Đại hội, Ông Đinh Tiến Viễn – Chủ tịch Hội khuyến học huyện, Ông Phạm Văn Việt - Phó chủ tịch UBND xã đã biểu dương những thành tích mà Hội khuyến học xã đã làm được trong nhiệm kỳ qua. Mong rằng trong nhiệm kỳ mới, Hội khuyến học xã tiếp tục làm tốt hơn nữa trong công tác vận động ngày càng quyên góp nhiều phần quà, vật chất đễ giúp đỡ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục đến trường.

Tại Đại hội, đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 22 đồng chí, đồng chí Hoàng Thị Bằngđược bầu Chủ tịch Hội Khuyến học xã, nhiệm kỳ 2024-2029./.