Hội đồng hương Yên Mạc tại Hà Nội trao 5 suất học bổng cho học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Thứ ba, 12/03/2024

Chiều ngày 12/3/2024, tại trụ sở UBND xã Yên Mạc, được sự ủy quyền của Hội đồng hương Yên Mạc tại Hà Nội, UBND xã, mặt trận tổ quốc xã tổ chức trao 5 suất học bổng cho học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Mạc, mỗi suất trị giá 3,6 triệu đồng (Mỗi cháu nhận được 6 tháng học bổng x 600.000 đ/tháng = 3,6 triệu đồng).

Với mong muốn động viên, khích lệ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện, có điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập tại trường.

Những suất học bổng mà các cháu học sinh nhận được có ý nghĩa thiết thực, góp phần tiếp sức, động viên, khích lệ các cháu vượt qua khó khăn, không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện vì ngày mai lập thân, lập nghiệp. Từ đó góp phần giảm bớt gánh nặng chi phí học tập cho các cháu.