Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 1 thăm, tặng quà cho nhân dân xã Yên Mạc nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ sáu, 02/02/2024

Nhằm chia sẻ những yêu thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn được ấm lòng dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 01/02/2024, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 1 do Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 1 làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cho cán bộ và nhân dân xã Yên Mạc.

Tại buổi gặp mặt, cá nhân đồng chí Lê Anh Tuấn đã trao 20 xuất quà cho 20 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy  Bộ Tư lệnh Quân khu 1, Thiếu tướng Lê Anh Tuấn đã đã thông tin nhanh về tình hình công tác quân sự, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của Quân khu 1, đồng thời đồng chí biểu dương những kết quả xã Yên Mạc đạt được trong năm qua. Đồng chí đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Nhân dịp Tết đến, xuân về, đồng chí chúc bà con nhân dân có nhiều sức khỏe, đón tết vui tươi, hạnh phúc. Đồng chí cũng đã ân cần thăm hỏi, chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trên địa bàn xã đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, tiết kiệm, an toàn. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc, tiếp tục có những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, đồng chí Phạm Văn Việt-Phó Chủ tịch UBND xã đã báo cáo với đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 1 tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2023 và công tác chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn trên địa bàn xã Yên Mạc. Nhân dịp năm mới 2024, đồng chí chúc Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 1, đồng chí Thiếu tướng Lê Anh Tuấn và gia đình sức khỏe; mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của Bộ tư lệnh Quân khu 1, để Yên Mạc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Phạm Thị Thu Hiền, Công chức VHTTTDTT xã