Quỹ Trăng Xanh công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt trao học bổng cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã Yên Mạc

Thứ hai, 01/04/2024

Mùa xuân là mùa khởi đầu của một năm mới với bao dự định, mơ ước và hy vọng. Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân Giáp Thìn, đại diện Ban Điều hành Quỹ Trăng Xanh công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt đã có chuyến thăm và trao học bổng cho 5 em học sinh có học lực khá trở lên và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Mạc. Mỗi xuất học bổng trị giá 600.000 đ/tháng x 3 tháng = 1.800.000 đ / một em.

Các em được xét duyệt nhận Học bổng Trăng Xanh bởi có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ý chí và nghị lực mạnh mẽ vươn lên. Đặc biệt có em đã phải vật lộn với căn bệnh bẩm sinh, vừa điều trị bệnh vừa chăm chỉ đến trường. Trong suốt các năm học, các em vẫn không ngừng nỗ lực học tập và vươn lên. Sự hỗ trợ và khích lệ từ các tình nguyện viên Quỹ Trăng Xanh không chỉ giúp các em vượt qua khó khăn mà còn vun đắp khát khao vươn lên hướng về một tương lai tươi sáng. Xuất phát từ tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, bên cạnh hoạt động trao học bổng, Quỹ Trăng Xanh còn có các hoạt động Trăng sẻ chia, Trăng hy vọng hỗ trợ các cá nhân và cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn vượt lên nghịch cảnh, hướng tới một tương lai tốt đẹp và bền vững.

Phạm Thị Thu Hiền, Công chức VHTTTDTT xã

Hôm nay: 1941